090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Bất động sản nghỉ dưỡng biển miền Bắc: Xu hướng nghỉ dưỡng “360 độ”

Đăng ngày 13/03/2019 - 02:02 PM | bởi Admin | Lượt xem: 358

Không còn cuộc chơi “một mùa”

Những năm gần đây, xu hướng du lịch biển miền Bắc đã dần thay đổi. Dẫu mùa hè vẫn là những tháng cao điểm của du lịch, song các mùa còn lại cũng không vắng như nhiều năm trước. Điều này xuất phát từ những đột phá trong chiến lược phát triển du lịch ở các địa phương sở hữu vùng biển đẹp miền Bắc như: Quảng Ninh, Hải Phòng...

Có thể thấy, những chủ đầu tư bất động sản tên tuổi hàng đầu Việt Nam đều đã ghi dấu ấn bằng những dự án đình đám tại 2 tỉnh thành này. Các dự án đã và đang phát triển đã minh chứng, chủ đầu tư có tầm không chỉ biết tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên như bãi biển, cảnh quan đẹp hay những điểm du lịch, di tích thăm quan thắng cảnh nổi tiếng mà họ đang cố gắng tạo những dịch vụ tốt nhất, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp, các tiện ích đồng bộ…, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong bất cứ thời điểm nào trong năm.


Flamingo Cát Bà Beach Resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong bất cứ thời điểm nào trong năm.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong bất cứ thời điểm nào trong năm.

Một trong những dự án tiêu biểu cho xu hướng này là Flamingo Cát Bà Beach Resort (đảo Cát Bà - Hải Phòng). Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Flamingo Group, cái tên gắn liền với sự thành công của Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc) – từng được vinh danh Top 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới.

Chủ đầu tư cho biết, Flamingo Cát Bà Beach Resort trong tương lai không xa sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng hạng sang, là điểm vui chơi giải trí thời thượng hiện đại, sôi động, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Ở đây có game center, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim, khu ẩm thực… bên cạnh các khu spa & gym, bar bãi biển… Đặc biệt, bể bơi vô cực 4 mùa sử dụng công nghệ điện phân muối để xử lý nước sẽ phục vụ khách quanh năm, mang đến những sự hài lòng cho du khách…

Lợi thế vị trí, đẳng cấp trở thành lợi thế đầu tư

Bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng bao giờ cũng xét yếu tố vị trí hàng đầu. Nếu như phân khúc nhà ở hay văn phòng, trung tâm thương mại luôn được coi là “vị trí vàng” khi nằm ở khu vực trung tâm thành phố thì những dự án nghỉ dưỡng có lợi thế về cảnh quan, thiên nhiên và thuận tiện trong việc đi lại mới là sản phẩm hấp dẫn. Thực tế đã chứng minh, không ít các khu du lịch, các dự án nghỉ dưỡng được ăn theo nhờ hạ tầng giao thông phát triển như Sapa, Hạ Long và đặc biệt là Cát Bà.


Du khách chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đi từ Hà Nội đến Cát Bà nhờ hạ tầng giao thông phát triển

Du khách chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đi từ Hà Nội đến Cát Bà nhờ hạ tầng giao thông phát triển

Kể từ khi có cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, du khách chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội đến đảo Cát Bà. Điều này lý giải vì sao Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm ở huyện đảo Cát Bà gây được sự chú ý khi vừa mới ra mắt thị trường.

Theo phân tích của những khách hàng đồng thời là những nhà đầu tư có kinh nghiệm, với một dự án không chỉ thuận tiện về giao thông, lợi thế về cảnh quan và đặc biệt là kinh nghiệm phát triển thành công khu nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế của chủ đầu tư, Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, bởi việc đi lại dễ dàng, không mất nhiều thời gian, khách hàng cũng có thể mua nhà làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần và khai thác kinh doanh cho thuê.

Do vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort với những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư cũng như các thiết kế sang trọng, nổi bật sẽ tạo nên “cú hích” đánh thức thị trường bất động sản Hải Phòng, đặc biệt là tại Cát Bà.

Theo dantri.com.vn