090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Đầu tư bất động sản 2018: Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái

Đăng ngày 19/03/2018 - 11:18 AM | bởi Admin | Lượt xem: 209

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Năm 2018 cũng là năm TP.HCM  bước vào giai đoạn thí điểm cơ chế đặc thù trong quản lý và phát triển đô thị. Cơ chế này cho phép thành phố huy động nguồn lực để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội và hạ tầng giao thông kết nối với các đô thị vệ tinh một cách toàn diện. Đây là các yếu tố để bất động sản tại vùng ven trở nên hấp dẫn đối với nhà đầu tư. 
 
Đầu tư bất động sản 2018: Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái
Khu Đông TP.HCM  dẫn đầu về hạ tầng giao thông
 
Trong đó, Nhơn Trạch nổi lên như một vùng vệ tinh tiềm năng nhờ vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý giáp ranh TP.HCM, định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng công của Chính phủ, mật độ dân số chưa dày đặc giúp việc kiến thiết và đền bù giải toả thuận tiện. 
 
Toạ lạc trên mặt tiền của đường Vành đai 3, SwanPark là trung tâm nối các địa điểm chiến lược của TP.HCM và Đồng Nai như sân bay Long Thành, cảng Cát Lái, cầu Cát Lái, trục đường Lý Thái Tổ nối sân bay đến cao tốc Long Thành – Dầu Dây.
 
Sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các khu đô thị tự phát và được lồng ghép các tiện ích hạ tầng so với các khu đô thị được kiến thiết bài bản từ đầu. Các cơ sở xã hội như bệnh viện, trường học, môi trường, công viên, quảng trường, nhà hàng, siêu thị tại các đô thị đã được tính toán kỹ lưỡng trên mật độ dân cư. Điều này sẽ tránh được tình trạng cơ sở xã hội không đủ cung cấp cho dân cư trong khu vực. 
 
Đầu tư bất động sản 2018: Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái
SwanPark được quy hoạch theo tiêu chí xanh và thông minh
 
Với tiêu chí kiến thiết để trở thành thành phố xanh hàng đầu Việt Nam, diện tích dành cho cây xanh và mặt nước của SwanPark lên đến 190 hecta trên tổng diện tích gần 950 hecta. Điều này nâng mảng xanh của thành phố lên 30m2/người và cũng là mảng xanh trung bình trên đầu người ấn tượng nhất tại Việt Nam cho đến nay. 
 
Vành đai xanh bao quanh thành phố bao gồm hệ sinh thái cây xanh,  mặt hồ và công viên... Tọa lạc giữa trung tâm thành phố xanh là khu trung tâm kinh tế, tài chính, đại lộ thương mại, khu ươm mầm khởi nghiệp, bảo đảm toàn bộ nhu cầu cho các khu dân cư trong thành phố.
 
Quy hoạch của SwanPark sẽ dễ dàng làm liên tưởng đến quy hoạch của những khu đô thị vệ tinh đã rất thành công tại Singapore như Serangoon và East Coast. Thành phố xanh SwanPark được đầu tư bởi SwanCity thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế nổi tiếng về xây dựng các dự án bất động sản cao cấp và các thành phố vệ tinh hiện đại bậc nhất.
  
Đầu tư bất động sản 2018: Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái
Nhà phố và biệt thự SwanPark có không gian đa dạng, kiến trúc độc đáo 
 
Trên thực tế, cuộc di cư về phía Đông TP.HCM lần này đã có tác động tích cực khiến giá đất một số khu vực tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức đã tăng từ 1,5 – 2 lần trong năm 2017. Nhơn Trạch tiếp tục “thức giấc” trở lại bằng một cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và toàn diện hơn nhờ cảng Cát Lái, cầu Cát Lái và sân bay Long Thành. 
 
Theo biểu đồ diễn biến giá đất trong vòng 1 năm qua, giá bất động sản tại khu vực trung tâm Nhơn Trạch biến động khá cao với đà tăng 30%. Giá sẽ tiếp tục tăng do hưởng lợi từ kết nối hạ tầng, chính sách giãn dân của TP.HCM và giá nhà đất vẫn còn thấp so với khu vực quận 2, quận 9.
 
Từ những cơ sở này, có thể khẳng định rằng thị trường bất động sản tiếp tục tăng trưởng ổn định và là kênh đầu tư triển vọng nhất cho các nhà đầu tư.
Theo TTDN

VỊ TRÍ DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

MẶT BẰNG DỰ ÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI