090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Đăng ngày 12/10/2017 - 10:15 PM | bởi Admin1 | Lượt xem: 944

Sự bùng nổ một xu hướng mới từ giới đầu tư địa ốc giàu có, đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô. Tại một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi tức từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 2 đến 5 năm liên tục từ chương trình cho thuê.

 

 

Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến các dự án của Vinpearl thuộc Vingroup với chuỗi biệt thự biển Vinpearl từ Vinpearl Nha Trang,Vinpearl Đà Nẵng đến Vinpearl Phú Quốc với lợi nhuận cam kết lên đến 10%/năm theo VND hoặc 8%/năm theo USD trong 10 năm liên tiếp. Chính vì mức lợi nhuận cao gần gấp đôi lãi suất ngân hàng hiện nay đã khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Đặc biệt, những dự án bất động sản dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Dưới đây là 7 lý do để các nhà đầu tư tập trung đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016

- Đầu từ bất động sản nghỉ dưỡng chính là đầu tư vào một căn nhà thứ 2 mà người đầu tư đang hướng tới và đây không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài cũng đang là một xu hướng. Sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay chính vì vậy ồ ạt người giàu đang hướng tới đầu tư vào thị trường này.

- Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất đa dạng tập trung trải dài khắp đất nước nhưng tập trung nhiều ở đồi núi, cao nguyên và đặc biệt khu vực ven biển. Những dự án thường đem lại lợi nhuận cao khi có có khách thường xuyên lui tới và nhất là vùng biển chính là lựa chọn của nhiều gia đình vào những dịp lễ hay kỳ nghỉ.

-Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần một số vốn khá lớn mà chỉ có những gia đình giàu có mới có khả năng chi trả. Với giá lên tới vài trăm thậm trí vài triệu đô để sở hữu căn biệt thự ven biển là điều khó thực hiện đối với các gia đình bậc trung.

- Vị trí của các dự án nghỉ dưỡng thường sẽ đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ. Nếu chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển thì những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì nó sẽ đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Tuy nhiên, giá của nó sẽ vô cùng đắt và chỉ người giàu mới đáp ứng được.

- Lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại là rất cao. Các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể cho lợi nhuận lên tới 10-16%/năm. Và đặc biệt là dòng sản phẩm này luôn có xu hướng tăng nên có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức 16% trên.

- Khi giới nhà giàu có thể sở hữu biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại không gian sang trọng, thoải mái. Mô hình này chính là sản phẩm của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những giới siêu giàu.

- Luật nhà ở sửa đổi giúp cho nhiều người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Chính vì thế mà tiềm năng của thị trường này ngày càng mở rộng trong tương lai.

 

Một số dự án biệt thự biển nổi bật?

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Hội An

 

Dự án Codotel khác :

 Codotel Phú Quốc

Codotel Bãi Vòng Phú Quốc