090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Phong thủy: Màu sắc tối kỵ cho cửa chính bạn nên biết

Đăng ngày 17/02/2017 - 11:00 AM | bởi Admin1 | Lượt xem: 887

SanHaNoi.Đây là những màu sắc phong thủy tối kỵ dùng cho cửa chính của ngôi nhà gia chủ nên tham khảo để tránh vận xui, tai họa ập vào.Cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa mầu sắc các bạn nhé

 

Màu sắc phong thủy của cửa chính rất quan trọng đối với vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà. Bởi vì cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. 

 

Màu sắc cửa chính khác nhau sẽ thu hút nguồn khí trường khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho khu vực này. 

 

Theo phong thủy, nếu cửa chính có màu đỏ sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng. 

 

Nếu cửa chính ngôi nhà dùng màu xanh lam đậm, màu đen cũng không tốt vì hai màu này thuộc Âm

 

Những ngôi nhà có cửa chính màu này dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng. 

 

Nếu cửa chính dùng màu vàng đất sẽ là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh ngũ hoàng gây tai họa đến nhà. 

 

Nhưng cùng là gam màu vàng nhưng màu tươi sáng lại ngược lại, không chỉ chủ cát tường bình an còn giúp gia chủ chiêu tài lộc đến, cũng không phải là màu thích hợp