090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Thiết kế căn hộ 13m2 đẹp lung linh

Đăng ngày 21/06/2017 - 11:39 AM | bởi Admin1 | Lượt xem: 1189

Nằm tại thành phố Wroclaw (Ba Lan), căn hộ nhỏ của chàng kiến trúc sư trẻ Szymon Hanczar gây ấn tượng đăc biệt với người xem bởi nó có thể chứa tất cả mọi thứ cho nhu cầu của một người chỉ với diện tích vẻn vẹn 13m2.

Trên diện tích khiêm tốn, chàng trai trẻ đã tự tay thiết kế cho chính tổ ấm của mình sau vài năm sinh sống ở đây bởi anh muốn có một chốn đi về đẹp, tiện dụng và thoải mái cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Trong căn hộ nhỏ của Hanczar chứa một nhà bếp, một phòng ngủ, một phòng tắm và thậm chí là một chiếc võng thư giãn cạnh cửa sổ. Chiếc xe đạp được dành một không gian riêng treo lơ lửng trên bức tường.

Với diện tích 13m2, mọi thứ trong nhà được sắp xếp vô cùng khoa học và ngăn nắp, chủ của ngôi nhà cũng ưu tiên sử dụng những đồ nội thất tối giản giúp không gian lúc nào cũng thông thoáng và thoải mái.

Với diện tích siêu nhỏ nhưng ngôi nhà của anh Hanczar không thiếu bất kỳ không gian chức năng nào từ nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm và thậm chí là một chiếc võng thư giãn lý tưởng cạnh cửa sổ.

Với diện tích hạn chế nên chủ nhà lựa chọn gác xép đưa không gian nghỉ ngơi lên trên, diện tích bên dưới dành cho bếp, khu vệ sinh và tủ đựng đồ.

 

Góc nghỉ ngơi riêng tư tuy nhỏ nhưng thoải mái và đủ rộng cho một người.

Không gian bên dưới là tủ đồ với nhiều ngăn lớn nhỏ làm nơi cất quần áo, đồ dùng và thậm chí chứa cả chiếc máy giặt nhỏ.

Góc bên cạnh là khu vực dành riêng cho nấu ăn với chiếc bàn bếp thông minh có thể cất gọn gàng sau khi không cần sử dụng.

Chiếc xe đạp – phương tiện đi lại của chủ nhà được dành riêng một không gian đặc biệt treo gọn gàng, lơ lửng trên bức tường nhà.

Nhà vệ sinh nhỏ nhưng sạch sẽ và sắp xếp ngăn nắp.