090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

Trục Tây Bắc Đà Nẵng mở lối sốt đất tại dự án sinh thái đô thị tỷ đô

Đăng ngày 12/10/2017 - 09:44 PM | bởi Admin1 | Lượt xem: 481

Theo SanHaNoi.Những năm qua, Đà Nẵng đã đón một lượng lớn nhà đầu tư bất động sản từ khắp nơi đổ về, tập trung nhiều vào các dự án khu đô thị sinh thái.Tại khu vực Tây Bắc thành phố, cũng có một dự án “tỷ đô” , đó là Khu đô thị sinh thái Golden Hills của Tập đoàn Trung Nam (tổng vốn 1,67 tỷ USD). 

Trục Tây Bắc mở lối - Dự án ''tỷ đô'' khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng

Tại khu vực Tây Bắc TP.Đà Nẵng, có một dự án “tỷ đô”  đó là Khu đô thị sinh thái Golden Hills của Tập đoàn Trung Nam (tổng vốn 1,67 tỷ USD). Sau nhiều năm trì trệ, bước sang năm 2016, dự án này đã có dấu hiệu hồi sinh trở lại, khi chủ đầu tư gấp rút tiến hành thi công các hạng mục để sớm hoàn thành siêu dự án.

Tổng quan khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng

Có thể nói, sự hồi sinh của dự án Golden Hills Đà Nẵng bắt nguồn từ việc tuyến đường trục Tây Bắc thành phố được thông tuyến, nối trung tâm Đà Nẵng đến thẳng khu Quan Nam Thuỷ Tú, nơi dự án Golden Hills Đà Nẵng đang xây dựng. Lãnh đạo TP. Đà Nẵng kỳ vọng dự án Golden Hills sẽ tiếp tục trở thành động lực cho sự phát triển khu vực Tây Bắc vốn khá bình lặng này.

dự án Golden Hills Đà Nẵng không còn “cô đơn”, giữa năm 2016, 2 dự án Khu đô thị xanh Dragon City Park (xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang) và Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) do Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng làm chủ đầu tư cũng đã được lên kế hoạch thực hiện.

Vị trí độc tôn dự án Golden Hills Đà Nẵng

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng thuộc huyện Hòa Vang, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng cách trung tâm 10Km, Phía Tây giáp đường cao tốc Hải Vân, Phía Bắc giáp với sông Cu Đê và phía Nam giáp với đường Nguyễn Tất Thành là một trong những chiến lược phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng được mệnh danh là thung lũng Silicon Miền Trung được quy hoạch với tổng diện tích rộng đến 400ha với tổng vốn đầu tư hơn 1,6 tỷ USD, nơi đây hứa hẹn là nơi sinh sống và làm việc của các nghành nghề Công Nghệ Thông Tin của các tập đoàn đến từ Nhật Bản mà hiện nay đã có 2 công ty Nhật Bản đã đầu tư xây dựng: Niwa Foundry (21,87 triệu USD) và Tokyo Keiki(40 triệu USD).

Không xa với dự án Golden Hills Đà Nẵng , trong tháng 5 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung cũng ra mắt ấn tượng Dự án khu đô thị ven biển Nguyễn Tất Thành - Marina Danang Bay (trục đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu) với các hạng mục đầy đủ như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước...

Ba năm trước, nhiều người từng nhận định, khu vực Tây Bắc với địa thế khá “bí”, xấu về phong thuỷ, hạ tầng giao thông không đồng bộ đầy đủ, xa trung tâm thành phố, những yếu tố này sẽ là bất lợi cho việc đầu tư một khu đô thị sinh thái.

Tuy nhiên, mọi sự đã thay đổi kể từ khi tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài đi Bà Nà được thông suốt, phá thế cô lập cho khu vực Tây Bắc. Quan trọng nhất, công trình cầu vượt Ngã ba Huế được chính Trung Nam thực hiện, kết hợp với việc trục I tuyến Tây Bắc được hoàn thành đã rút ngắn khoảng cách khu Tây Bắc với trung tâm thành phố. Nhiều chính sách ưu tiên của thành phố tại khu vực này cũng đã và đang góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư thực hiện dự án. “Khu vực Tây Bắc sẽ là nơi phát triển mới của thành phố Đà Nẵng, bất động sản nơi đây hoàn toàn sôi động và phát triển bền vững trong các năm tới đây”, ông Thành nhận định.

Tham khảo chi tiết về dự án :

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

Golden Hill Đà Nẵng

Dự án Golden Hill Đà Nẵng

Một số dự án khác lân cận Đà Nẵng :

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Vinpearl Hội An

Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Liên hệ : Sàn Hà Nội 0933 169 222