090 677 8668

info@sanhanoi.com

Chúng tôi chỉ cung cấp giá trị thực

VINPEARL ĐÀ LẠT

Đăng ngày 03/01/2018 - 02:37 PM | bởi Admin | Lượt xem: 964

TỔNG QUAN DỰ ÁN


(Anh tham khảo)

 

Với những thành công vang dội của các dự án như Vinpearl Golfland Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hội An, …  Nằm trên các bãi biển đẹp vào bậc nhất hành tinh. Và nối tiếp theo những thành công đó Tập đoàn Vingroup lại tung ra thị trường dự án mói có tên Vinpearl Đà Lạt và cũng là dự án đầu tiên có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên cao nguyên đẹp nhất Việt Nam và trong khu vực Châu Á.

Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Có thể nói đây là một thiên đường đáng sống bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều thứ. Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao Vinpearl Đà Lạt được xây dựng tại đây đúng là một dự án quá lý tưởng, hứa hẹn ngày càng thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và dừng chân

 

Tên dự án: VINPEARL ĐÀ LẠT (VINPEARL ĐÀ LẠT RESORT AND VILLAS)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 

Vị trí: Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, VN

Tổng tiện tích đất dự án: 251.7ha 

Tổng vốn đầu tư: 1.230 tỷ đồng 

Diện tích Tổng Diện Tích Sàn ( không tính hầm)

Mật độ XD: 20.7%

Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Quy mô dự án: Với dãy biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm... lô, Vinpearl Đà Lạt với số lượng biệt thự có hạn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm 2017 này.

Số lượng biệt thự: 1218 căn

Các Loại Diện Tích: 

Đơn thị thiết kế và thi công: Cotecons

Đơn vị tư vấn giám sát: Texco

Đơn thị quản lý và vận hành: PMC

Thời gian khởi công: Chuẩn bị khởi công

Thời gian bàn giao: Dự kiến

Giá bán: Chưa có

 

Vinpearl Đà Lạt bao gồm các hạng mục như sau: khu nghỉ dưỡng, khi resort cao cấp, khách sạn 5 sao, biệt thự, khu vui chơi giải trí, thể thao cảm giác mạnh với những trò chơi như trượt máng, trượt cáp, tàu lượn cao tốc; sân gofl mini, sân khấu đa năng, khu thể thao dưới nước…

Được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một điểm đến du lịch hấp dẫn tại vùng đất có khí hậu hài hòa, trong lành. Tại đây các loài hoa quanh năm khoe sắc, cùng với các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ mang đến cho khách hàng một thiên đường thực sự. Từ đây, thành phố Đà Lạt sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn, phồn hoa hơn. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

MẶT BẰNG DỰ ÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI